Audi thông báo kết quả thua lỗ của quý 1 năm nay của Ducati. - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu Giá Rẻ

Audi thông báo kết quả thua lỗ của quý 1 năm nay của Ducati.


   Theo bảng báo cáo quý 1 từ công ty mẹ Audi thì Ducati đã bán ra thị trường được  9,817 chiếc trong ba tháng đầu năm nay. Điều này đã cho thấy sự giảm sút lớn trong kết quả bán hàng so với cùng cùng kì năm ngoái tới 5.2 % khi công ty vẫn được sở hữu bởi Investindustrial.
   Việc bán hàng đã giảm mạnh ở châu Âu nơi mà kinh tế đang tiếp tục cạnh tranh gây gắt.Theo Ducati thì nhu cầu trên toàn thế giới đối với dòng xe 500 phân khối và các dòng xe phân khối lớn khác đang bị thu hẹp tới 17.0 %, vì vậy việc bán hàng của Ducati cũng không quá tệ như các công ty khác.

   Trong khi đó Mỹ vẫn sẽ là thị trường lớn nhất của Ducati với việc hãng xe này sẽ phân phối đến thị trường đầy tiềm năng này 1605 chiếc, cao hơn nhiều so với quý đầu năm nay.

   Với việc bị giảm mạnh của các mẫu xe, tuy nhiên Monster vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của Ducati với 3.042 chiếc được bán ra, chiếm gần một phần ba doanh số bán hàng của Ducati.Tuy vậy những siêu xe như 1199 Panigale và 848EVO vẫn là chìa khóa quan trọng làm nên thương hiệu của Ducati, chiếm 21,3% doanh thu.

Duy Hùng 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.