Những hình ảnh từ triễn lãm mô tô tự chế cuối cùng tại Austin, Texas - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu Giá Rẻ

Những hình ảnh từ triễn lãm mô tô tự chế cuối cùng tại Austin, Texas    
   Chúng ta biết nó là điều tất nhiên . Thế hệ “Easy Rider" với truyền thống lâu đời giúp người đam mê có thể tự do thiết kế theo bất cứ gì họ muốn. Đây là một thế giới tự do,điều đó có nghĩa là không một ai có thể cười hoặc chỉ trỏ nếu bạn không có một chiếc Harley-Davidson động cơ ở giữa ,với một bánh xe Schwinn ở phía trước và một lốp xe Buick ở phía sau,hay mọi thứ có thể di chuyển.

   Những chiếc xe mang phong cách riêng trong những bức ảnh này xuất hiện tại triễn lãm “1 Motorcycle Show” ở Austin, Texas. Cuối tuần giống như các sự kiện MotoGP vòng quanh Châu Mỹ.Austin là thủ phủ tiểu bang, một thị trấn nghệ thuật mà tự gọi mình là "thủ đô âm nhạc sống của thế giới" và sẵn sàng thử bất cứ điều gì.

   Bạn có thể rất tự hào về các tác phẩm của mình nhưng cũng có thể bạn sẽ thấy nó như là “ những ngôi sao chết”.”Những tác phẩm nghệ thuật xe” tại Bảo tàng Guggenheim vào năm 1998 chỉ là một sự khởi đầu.


Roland Sands Sportster


Modern Metals


Ian Sutton, Icarus Khung


Shinya Kimura
  Duy Hùng 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.