Xế Độ 9 Xi-Lanh, Cực Khủng !!! - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu Giá Rẻ

Xế Độ 9 Xi-Lanh, Cực Khủng !!!   Chúng ta luôn nghĩ một động cơ li tâm của máy bay thì chỉ có thể dành riêng cho máy bay. Nhưng đối với Frank Ohle thì lại không. Thiết kế điên khùng này là từ một động cơ Radial R3600 của chiếc máy bay ROTEC tưởng chừng như chỉ có thể xuất hiện trên không trung nhưng bây giờ nó lại ở dưới mặt đất, ngay trong một chiếc xe.

   Với tay nghề đã lâu năm, Ohle chế tạo một bộ khung đặc biệt cho phù hợp với động cơ được bố trí thành hình tròn, bổ sung hệ thống treo, phanh và các chi tiết còn lại và chế tạo riêng cho mình một chú “ trực thăng” với đầy đủ các chức năng của một động cơ máy bay 9 xi-lanh chính gốc.Tất cả chỉ trong 18 tháng.

   Và đây là đoạn video về chiếc xe độ độc nhất vô nhị này của tạp chí Motorrad.Hãy xem người bạn Đức của chúng ta làm gì chiếc “trực thăng” của mình nhé.
Duy Hùng 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.