Zero-Chiếc xe điện của năm - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu Giá Rẻ

Zero-Chiếc xe điện của năm  Chiếc xe mang tên gọi Zero đã chiến thắng trong cuộc thi  European Electric Motorcycle of the Year dành cho xe điện được hiệp hội Clean Week 2020 tổ chức tại Bỉ.

   Đây là lần thứ ba liến tiếp Zero đạt được danh hiệu danh giá này,Vi trị đầu tiên dành cho Zero S, một mô hình của năm 2013 với quãng đường đạt được là 220km, tốc độ tối đa có thể lên tới 153 km/h chỉ với một giờ đồng hồ sạc điện bằng bộ sạc CHAdeMO. Và vị trí thứ hai dành cho chiếc Zero DS.


    Một điều thú vị của cuộc thi này là hội đồng giám khảo được thành lập từ 12 nhà báo chuyên nghiệp:  theo bảng báo cáo của MotorBiker thì Zero là nhà sản xuất  duy nhất  tham gia tranh tài.

    Dù là vì bất kì lý do nào thì các nhà sản xuất xe điện khác đã bỏ lỡ sự kiện này cũng đã giúp cho Zero có được một lợi thế bất ngờ và một chỗ đứng vững chắc ở châu âu.


Duy Hùng 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.