Beta Urban 200 Sự Nâng Cấp Đặc Biệt - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu Giá Rẻ

Beta Urban 200 Sự Nâng Cấp Đặc Biệt

Beta Urban 200
Beta Urban 200

   Nếu bạn muốn tìm kiếm một sự thay thế nhỏ trong bộ sưu tập xe của mình thì Beta Urban 200 sẽ là một lựa chọn khá thú vị dành cho bạn. Đặc biệt là với phiên bản được nâng cấp đặc biệt này.   Beta Urban 200 Special phiên bản mới nhất này được trang bị một bộ khung phụ màu đỏ. Một sự tương phản hoàn hảo với khung xe màu trắng và phù hợp với chỗ ngồi hai tông màu và tay lái, cho một cái nhìn mạnh mẽ.

   Ống xả cũng đã được nâng cấp thành một ống xả bằng thép không gỉ, làm tăng độ chắc chắn và một âm thanh hoàn hảo. Vành xe màu đen được bổ sung thêm một trục xe bằng hợp kim mới nhẹ hơn. Tay lái bằng nhôm và nan xe mới cực đẹp.


   Mặc dù chiếc Beta Urban 200 đã được nâng cấp nhưng nó vẫn giữ được những khả năng đặc biệt của mình: Một chú cào cào nhanh nhẹn, dễ dàng lên lỏi trong không gian chậc hẹp của thành phố. Ngoài ra Beta Urban 200 cũng được tăng gấp đôi những khả năng sẵn có của mình khi thoát ra khỏi những đoạn đường trải nhựa lán bon, tha hồ tung hoành trên những con đường đất, đèo,...

Duy Hùng Theo Autoevolution

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.