CBR600RR Và YZF-R6 Đọ Sức Cùng Mercedes-Benz C63 AMG Coupe - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu Giá Rẻ

CBR600RR Và YZF-R6 Đọ Sức Cùng Mercedes-Benz C63 AMG Coupe   Hệ thống đường cao tốc Autobahn của Đức nổi tiếng khắp thế giới với đoạn dài không hạn chế tốc độ. Đây được xem như “thiên đường” để các siêu xe thỏa sức thể hiện. Nơi mà bạn có thể chạy như bay mà không sợ bị thu xe, hủy giấy phép lái xe hay bất cứ hình phạt nào khác.    Bạn có thể chạy với tốc độ lên tới 480 km/h mà không ai có thể ngăn bạn lại.Và kể từ khi Đức xuất hiện những chiếc AMG, nó thật sự đã trở thành một “đường đua rực lửa.”   
   Vì thế hai tay đua của chúng ta nghĩ rằng Mercedes-Benz C63 AMG Coupe là một đối thủ xứng tấm với “tài” của họ. Nó dường như là một đứa con 480 HP của gia đình lớn ADM, môt trận đấu rất kích tính với Honda CBR600RR cũng như Yamaha YZF-R6 với công suất tương ứng là 112 HP và 118 HP.    
   Đây có vẻ là một bài toán khó, một sự chênh lệnh về công suất động cơ quá lớn. Một điều có vẻ là không tưởng đối với hai “ kẻ thách đấu” này. Quá nhanh, quá nguy hiểm nhưng rồi sẽ có điều gì bất ngờ xảy ra ??

Duy Hùng Theo Autoevolution

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.