Triumph Daytona 1100- Giấc Mơ Về Chiếc Môtô Thể Thao 3 Xi-Lanh Có Thật - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu Giá Rẻ

Triumph Daytona 1100- Giấc Mơ Về Chiếc Môtô Thể Thao 3 Xi-Lanh Có Thật

Triumph Daytona 1100
Triumph Daytona 1100
   Luca Bar Design vừa cho ra mắt một chiếc xe mới tinh, Daytona 1100 . Trong khi thị trường xe thể thao thế giới đang đi vào giai đoạn khó khăn, Triumph hợp tác với Luca để cho ra sản phẩm đáng giá, một bản thiết kế xứng đáng như thế.


   Mọi thứ đang thay đổi để thích nghi với sự cạnh tranh khốc liệt trên thế giới và có vẻ như năm 2013 sẽ là một năm của những chiếc xe thể thao động cơ 3 xi-lanh. Như việc Yamaha đã có được một bước đột phá đáng kinh ngạc tiếp bước MV Agusta là chiếc YAMAHA FZ-09 vừa mới được cho ra mắt chỉ vài ngày trước.


   Không phải là một giấc mơ quá xa vời. Một bộ mặt mới, một động cơ 3 xi-lanh tuyệt vời mà Hinckley sản xuất . Và có vẻ như công việc đã được hoàn thành một nữa.


   Chúng ta biết rồi sẽ có rất nhiều chiếc xe thể thao như thế trên khắp nước Anh, vì vậy chiếc xe này sẽ là một lời kêu gọi thật sự: một tài sản của Triumph, cảm giác tuyệt vời, rất khác khi đi một chiếc xe động cơ 3 xi-lanh, một chiếc xe đã được thử nghiệm thực tế như Speed Triple hoăc 675 Daytona. Và những chiếc xe này cũng sẽ được chứng minh trên những đường đua đẳng cấp thế giới, đó thật sự là một cơ hội tốt để chứng mình khả năng nhưng chiếc sportbike 3 xi-lanh…
   Mẫu Triumph Daytona 1100 Có 4 màu : Đen , Vàng , Đỏ, Trắng 

Duy Hùng Theo : Autoevolution

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.