KTM 1290 Superduke R Patriot Phiên Bản Streetfighter Hoàn Hảo - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu Giá Rẻ

KTM 1290 Superduke R Patriot Phiên Bản Streetfighter Hoàn Hảo

KTM 1290 Superduke

   KTM tổ chức một sự kiện lớn cho các đại lý ở Mỹ và đã cho họ một phiên bản thực sự tuyệt vời đã được chờ đợi từ lâu KTM 1290 Superduke R.Động cơ hầm hố đã được chờ đợi nhiều tuần liên tiếp.
   Được tạo ra bởi Kiska (người đã thiết kế sản phẩm KTM X-Bow), phiên bản Patriot Edition không những đẹp mắt mà còn kiêu hãnh trong bộ tem hình lá cờ Mỹ. Chúng tôi không chắc chắn người Mỹ có yêu thích chiếc xe này không nhưng ít nhất là khi nhìn thấy sẽ rất vẻ vang.


   Có rất nhiều sự kiện sắp diễn ra như KTM dự định sẽ chính thức giới thiệu KTM 1290 Superduke R tại EICMA tổ chức ở Milan. Tất nhiên phiên bản này sẽ không giới hạn tốc độ, nhiều thông tin rò rỉ vì chúng tôi đã được báo cáo về một số thử nghiệm mẫu xe này cho báo chí quốc tế được tổ chức tại Tây Ban Nha, trước khi khởi động EICMA.

   Xem chi tiết hình ảnh KTM 1290 Superduke R bên dưới :
Theo Autoevolution

5 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Con này muốn mua thì liên hệ giá trực tiếp nha bạn

   Xóa
 2. nhin doi vanh dep woa lai con cai phan dau den bay bi vai minh thua nhan doi vanh duc dep vai va xe cung dep nhung khung xe lo liem qoa nen nhin khung hoi xau nhung vi dam me nen van dep

  Trả lờiXóa
 3. quá đẹp ... cho giá tham khảo ad

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con này ko có đâu bạn ơi,có giá cũng cao lắm vì số lượng giới hạn nữa

   Xóa

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.