BMW R90/6 Được Thiết Kế Lại Bởi UNTITLED MOTORCYCLES - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu

Kawasaki W250 2018

Kawasaki W250 2018 mới hoàn toàn giống với chiếc Estrella 250 đã quen thuộc với người yêu xe hàng chục năm qua.

Kawasaki W175 SE 2018

Kawasaki W175 SE về Việt Nam sử dụng động cơ 177 phân khối, hợp với nhóm khách hàng yêu phong cách cổ điển, đơn giản được hãng xe Nhật phát triển .

Honda CBR250RR ABS 2018

Honda CBR250 2018 sử dụng động cơ hai xi-lanh song song mới, DOHC làm mát bằng dung dịch, dung tích 250 phân khối. .

Yamaha FZ25 2018

Phong cách của FZ25 dựa trên đặc trưng mạnh mẽ đầy nam tính của dòng FZ.

Yamaha YZF-R15 Version 3

Yamaha R15 V3 phiên bản 2018 mới nhất có ngoại hình hoàn toàn mới so với Yamaha R15 hiện tại. Mẫu sportbike thế hệ mới nâng cấp động cơ, công suất 19 mã lực, trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ cảm giác lái.

Honda CRF150L 2018

Honda CRF150L 2018 với thiết kế đậm chất MotorCross, dành cho các tín đồ đam mê hành động offroad, chinh phục các cung đường địa hình đất cát v.v…

BMW R90/6 Được Thiết Kế Lại Bởi UNTITLED MOTORCYCLES

BMW R90/6
BMW R90/6


  Bạn biết rằng sẽ phải làm gì đó khi đang có trụ sở tại Luân Đôn và được nhận được một khoản  hoa hồng từ một người đâm mê Đức để xây dựng một chiếc BMW. Những bình chọn đã được dành cho UNTITLED MOTORCYCLES và kết quả là sự xuất hiện của chiếc 1975 BMW R90/6 tùy chỉnh.

  Untitled xây dựng hệ thống máy cho Antonius từ Essen.Đó thật sự là một nhiệm vụ không hề dễ dàng: R90 sẽ phải vượt qua kì kiểm tra nghiêm ngặt của Đức TÜV để có thể được hợp pháp hóa.

 Những năm sau khi được lái chiếc Triumphs hiện đại,Moto Guzzis và BMWs, Antonius, 51, cái khao khát được sở hửu một“tay đấm bóc”BMW 2 máy cũ trổi dậy.. "Trong khi tìm kiếm trên Internet tôi tình cờ phát hiện ra chiếc Untitled Motorcycles ". Ông nói. "Tôi đã lấy cảm hứng từ giao diện của những chiếc xe UM: BMW rõ ràng cổ điển, nhưng với một linh hồn hiện đại.


  Trong vòng hai tuần ngắn ngủi Antonius đã tìm ra một nhà tài trợ cho những chiếc xe của mình.” Ông đã theo dấu một chiếc R90/6, cùng với một bình xăng R75”,Untitled’s Adam Kay nhớ lại.Hai đồng nghiệp của ông là Rex Martin và Anita Chatelan cùng nhau bắt tay vào công việc ngay lập tức. Công việc bắt đầu từ việc tu sửa lại động cơ và thùng và  động cơ,...
  Untitled cũng đã trang bị thêm những xi-lanh không gỉ, vỏ sau lớn hơn và van.Bộ chế hòa khí được đại tu quá, và pin di chuyển gần hơn với động cơ.Chiếc xe được hoàn toàn sửa đổi cấu trúc và cáp mới được giao cắt và chuyển đến hệ thống phanh, ly hợp và ga.

   Các khung phụ dài 15 cm ngắn hơn so với lúc trước, lắp đặt thêm bộ đánh lửa và nút khởi động.Thùng xăng R75 nhỏ hơn so với bản gốc R90 / 6. Một đèn pha tùy chỉnh đằng trước và các đèn cảnh báo thêm để phù hợp với yêu cầu TÜV. Đèn tín hiệu và biển số xe cũng đã được cài đặt theo thông số kỹ thuật TÜV. BMW R90/6 có lớp sơn bạc và các khung và bộ phận phụ trợ được trang bị thêm. Vành bánh xe đã được trang bị với nan hoa không gỉ mới và được bao bọc với  lốp xe Dunlop K70."Tôi nghĩ rằng khi tôi có một chiếc xe tôi sẽ không bao giờ bán," Antonius nói. "Đó là rất nhiều niềm vui để phát triển R90 / 6 với Untitled, ngay cả khi chúng đôi khi là một thứ gì đó rất bướng bỉnh..Một đèn pha bạc! Tôi vẫn nghĩ đến việc sơn nó màu đen.
   Thiết kế tiếp theo của Untitled sẽ được ra mắt trong sự kiện  Bike Shed được tổ chức vào ngày 18-19 tháng 5 tại Luân Đôn. Nếu may mắn nó sẽ được ra mắt nếu không nó sẽ được công bố trực tiếp vào một thời gian không xa.


Duy Hùng 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.