Moto-Electra- Một Kỉ Lục Mới Cho Dòng Motor Điện - Long Motor - Mô Tô Nhập Khẩu

Kawasaki W250 2018

Kawasaki W250 2018 mới hoàn toàn giống với chiếc Estrella 250 đã quen thuộc với người yêu xe hàng chục năm qua.

Kawasaki W175 SE 2018

Kawasaki W175 SE về Việt Nam sử dụng động cơ 177 phân khối, hợp với nhóm khách hàng yêu phong cách cổ điển, đơn giản được hãng xe Nhật phát triển .

Honda CBR250RR ABS 2018

Honda CBR250 2018 sử dụng động cơ hai xi-lanh song song mới, DOHC làm mát bằng dung dịch, dung tích 250 phân khối. .

Yamaha FZ25 2018

Phong cách của FZ25 dựa trên đặc trưng mạnh mẽ đầy nam tính của dòng FZ.

Yamaha YZF-R15 Version 3

Yamaha R15 V3 phiên bản 2018 mới nhất có ngoại hình hoàn toàn mới so với Yamaha R15 hiện tại. Mẫu sportbike thế hệ mới nâng cấp động cơ, công suất 19 mã lực, trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ cảm giác lái.

Honda CRF150L 2018

Honda CRF150L 2018 với thiết kế đậm chất MotorCross, dành cho các tín đồ đam mê hành động offroad, chinh phục các cung đường địa hình đất cát v.v…

Moto-Electra- Một Kỉ Lục Mới Cho Dòng Motor Điện


   Vào ngày 3/6 này, chiếc Moto-Electra, một trong những dòng xe đi tiên phong trong công nghệ xe máy điện, sẽ cố gắng để phá vỡ các kỷ lục thế giới dành cho xe điện bằng một chuyến đi xuyên lục địa kéo dài hơn 2500 miles..
   Khởi hành tại Jacksonville, Florida, nhóm hy vọng sẽ đến Santa Monica, California, chỉ trong ba ngày. IceWarp, một nhóm tài trợ sẽ xử lý thông tin liên lạc và hỗ trợ phương tiện truyền thông.


   "Chúng tôi sẽ đi từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương chỉ bằng nhiên liệu có trong xe," Brian Richardson, người quản lý của Moto-Electra giải thích. "Sự kiện này sẽ kết thúc tại Santa Monica Pier ở California. Một cuộc đua với thời gian và chiếc xe này sẽ được Thad Wolff lái, một trong những tay đua lão luyện trong giải AMA Superbike của những năm 1980. "   Tất nhiên, trở ngại lớn nhất đối với chiếc xe sẽ là vấn đề về nhiên liệu, đó thật sự là một thử thách lớn đối với cả nhóm. Cuối cùng, Moto-Electra đã dự đoán rằng cuộc hành trình sẽ yêu cầu khoảng 20 trạm dừng chân, nơi một thành viên trong nhóm hỗ trợ bao gồm các sinh viên đến từ Đại học James Madison sẽ sạc điện vào chiếc xe bằng máy phát điện. Giả sử chỉ cần 20 điểm dừng chân,tương đương quãng đường 125 km cho mỗi lần sạc. Và để đạt được mục tiêu là đến được Thái Bình Dương trong ba ngày thì tốc độ trung bình của xe cũng không thể quá chậm .

   Richardson hiểu rằng những người đam mê đang sở hữu những chiếc xe điện này đang rất lo lắng.Vì vậy ông thực hiện chuyến đi này sẽ xua tan những nghi ngờ và lo lắng đó. "Mục tiêu của chúng tôi là để thách thức các quan niệm về sự lợi ích của xe điện, và thiết lập một kỷ lục thế giới trong chuyến đi này."   Những chiếc xe hỗ trợ cho chuyến đi được trang bị một chiếc iPad kết nối với hệ thống tin nhắn IceWarp có tích hợp Microsoft Active Sync. Điều này đảm bảo việc giao tiếp nhanh chóng giữa các thành viên trong nhóm, những người ủng hộ và người hâm mộ của mình bằng bất cứ thiết bị nào mà họ đang sử dụng, miễn là chúng được hỗ trợ và nằm trong phạm vi phát sóng.

Duy Hùng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Giá tham khảo mình có để trên web, chi tiết vui lòng gọi Hotline 090 612 639 Long (zalo), đừng comment hỏi giá . Nên gõ tiếng Việt có dấu để mọi người cùng đọc . Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ .

 
Được tạo bởi Blogger.